Top 6 sách hay về bất động sản bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay bất động sản chính là chủ đề hot và nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Và bạn có biết lý do vì sao nhiều tỷ phú tiền đô xuất hiện nhờ vào khoản lời từ kinh doanh bất động sản hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu top 6 sách hay về bất động sản hay nhất, được bán chạy nhất được chia sẻ dưới đây. Đảm bảo rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản này.

Vì sao nên đọc các sách hay về bất động sản?

sách hay về bất động sản

 

Với sự phát triển của mạng xã hội, công nghệ thông tin đã khiến cho sự quan tâm đến văn hóa đọc của nhiều người mà đặc biệt là giới trẻ bị giảm sút nghiêm trọng. Ít ai hiểu được rằng đọc một cuốn sách hay sẽ mang đến nhiều giá trị khác nhau cho con người. Bởi mỗi một cuốn sách đều chứa đựng các nội dung và đề cập đến những giá trị khác nhau.

Việc đọc một cuốn sách sẽ giúp bạn tự do phát huy khả năng sáng tạo và áp dụng những kiến thức trong nhiều tình huống khác nhau. Mặt khác đọc sách hay ngành bất động sản với chọn lọc và hiểu rõ những giá trị trong cuốn sách đó sẽ giúp người đọc ngày càng phát triển bản thân hơn.

Là một người môi giới bất động sản chuyên nghiệp, là một người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản. Chúng ta cần phải luôn học hỏi bởi vì đây là một ngành đầy khó khăn và có sự cạnh tranh gay gắt. Đối với các doanh nhân trên thế giới cũng không ngoại lệ. Họ đã ưu tiên dành thời gian trong ngày để đọc những cuốn sách mà họ cho rằng có ích với họ. Cụ thể một số thống kê về việc đọc sách của những doanh nhân trên thế giới cho thấy:

  • Warren Buffett: Đọc mỗi ngày khoảng 500 trang.
  • Mark Cuban: Đọc mỗi ngày khoảng 3 giờ.
  • Bill Gates: Đọc mỗi tuần 1 cuốn sách.
  • Mark Zuckerberg: 2 tuần sẽ đọc xong 1 cuốn sách.

Top 6 sách hay về bất động sản bán chạy nhất hiện tại

100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

sách hay về bất động sản

Nhắc đến sách hay bất động sản chúng ta không thể nào bỏ qua cuốn sách này. Đây đều là tập hơn những lời khuyên sáng suốt, khôn ngoan của 100 nhà kinh doanh bất động sản hàng đầu. Đây đều là thông tin, sự khôn ngoan bạn chỉ có thể nhận được thông qua kinh nghiệm sống.

Và trong cuốn sách này bạn sẽ nhận thấy được sự sáng suốt khác thường dựa vào những kinh nghiệm cùng bài học mà các nhân vật có thế lực kinh doanh bất động sản khắp nước Mỹ cần trải qua nhiều khó khăn mới rút ra được. Có rất nhiều điều chúng ta có thể làm tốt hơn như bỏ lỡ cơ hội hay đoán sai thị trường, thương lượng quá thấp hoặc quá cao…

Làm Giàu Nhờ Kinh Doanh Địa Ốc

sách hay về bất động sản

 

Thêm một cuốn sách hay về bất động sản bạn cần nhớ đó là Làm giàu nhờ kinh doanh địa ốc. Đây chính là một cuốn sách được viết hết sức tập trung, cô đọng. Ở cuốn sách này giúp bạn dễ dàng tìm thấy được nhiều điều mình cần để việc kinh doanh địa ốc thành công. Từ việc săn lùng một dự án đầu tư bất động sản cho đến việc mua dự án đó, chỉnh sửa và bán lại để kiếm lời.

Thông qua việc theo sát từng bước một của phương pháp kinh doanh địa ốc được kiểm nghiệm trong cuốn sách bạn sẽ học được nhiều điều quý báu như: Tìm được một căn nhà đầy hứa hẹn; Phân tích tiềm năng nhằm mang đến lợi nhuận cho mình; Mua đúng giá; Sửa chữa theo đúng lịch trình cùng ngân sách; Bán nhanh mục đích tối đa hóa lợi nhuận…

Chính các phương pháp trong sách này được bắt nguồn từ kinh nghiệm thực tế sửa chữa cũng như bán lại đến hơn 1000 căn nhà. Nó có thể biến bất cứ một con người bình thường trở thành triệu phú địa ốc.

Luật Kinh Doanh Bất Động Sản

sách hay về bất động sản

Nhắc đến sách hay về bất động sản chúng ta cũng không thể nào bỏ qua cuốn Luật kinh doanh bất động sản. Cuốn sách này giới thiệu những thông tin luận điểm cơ bản của Luật kinh doanh bất động sản nhằm giúp độc giả hiểu rõ về quy luật pháp luật với nguyên tắc kinh doanh ngành bất động sản.

Ngoài ra còn hiểu được những loại bất động sản đưa vào kinh doanh và công khai thông tin bất động sản đưa vào kinh doanh. Mặt khác còn là những chính sách của nhà nước đối với quá trình đầu tư kinh doanh bất động sản, những hành vi bị cấm, điều kiện bất động sản đưa vào kinh doanh…

Bên cạnh đó trong sách hay về ngành bất động sản này còn có những thông tin hỗ trợ, tạo điều kiện giúp cho mỗi cá nhân, tổ chức tăng thêm hiểu biết về pháp luật. Từ đó tránh vi phạm pháp luật cũng như biết sử dụng pháp luật làm phương tiện, công cụ bảo vệ quyền lợi cùng lợi ích hợp pháp của mình.

Donald Trump – Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

sách hay về bất động sản

Trong số những sách nói về bất động sản thì cuốn sách này của Donald Trump được đông đảo khách hàng yêu thích. Thông qua cuốn sách cho thấy những chiến lược kinh doanh của tỷ phú Trump giúp cho những nhà đầu tư trung bình ra sao. Chiến lược đầu tư của Trump đã trình bày một cái nhìn toàn cảnh về ý tưởng sáng tạo nhằm đưa đến đỉnh cao thành công.

Kể cả khi bạn là một nhà kinh doanh bất động sản giàu kinh nghiệm hay chỉ là người mới học việc ở lĩnh vực này. Bạn sẽ có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong những thương vụ đầu tư của mình nếu áp dụng đúng theo chiến lược từ tỷ phú Trump.

Do vậy đây được xem là sách hay bất động sản, nó khá hữu ích không chỉ cho các chủ đầu tư, kinh doanh bất động sản ở mọi quy mô. Mà đồng thời còn hữu ích cho luật sư, nhà tư vấn môi giới, nhà quản lý bất động sản. Đặc biệt bổ ích cho các nhà khoa học cũng như sinh viên của những ngành kinh tế có liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

Chính những cuốn sách có trong cuốn sách này sẽ giúp chúng ta tránh được nhiều rắc rối không đáng có. Đồng thời còn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, đảm bảo mức độ thành công cao cho những thương vụ bất động sản.

Phá Băng Bất Động Sản Theo Khoa Học Phong Thủy

Phá băng bất động sản theo khoa học phong thủy cũng là sách được nhiều người đánh giá cao. Cuốn sách này dựa vào âm dương ngũ hành nhằm tìm ra thời điểm, địa điểm thích hợp mục đích kích hoạt trường khí. Nhờ vậy mang lại trường khí tốt hoặc sự hồi sinh đối với ngành bất động sản.

Ưu điểm của cuốn sách chính là dùng cho những đối tượng muốn dùng khoa học phong thủy mục đích tăng trường khí cho bất động sản. Chính điều này giúp cho việc mua bán nhà diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Nó được xem là đòn bẩy giúp cho các công việc kinh doanh bất động sản trở nên suôn sẻ hơn.

Nghĩ Như Một Tỷ Phú

sách hay về bất động sản

Cuối cùng trong số những sách hay ngành bất động sản chúng ta không thể nào bỏ qua chính là cuốn Nghĩ như một tỷ phú của Donald Trump. Sách chính là tự truyện của tổng thống Trump. Ông từng là ông trùm trong một số chương trình truyền hình đầy thu hút và còn là tác giả vài cuốn sách best seller.

Trong cuốn sách tác giả đã cho thấy được các nghĩ về tiền bạc của tỷ phú là ra sao. Cuộc sống sự nghiệp, cuộc đời. Đặc biệt có nhiều lời khuyên trong cuốn sách cực hay đối với ngành đầu tư bất động sản. Từ việc đánh giá bất động sản đến việc mua bán, tái đầu tư… Hơn nữa ông còn chỉ cho bạn những cách gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh bất động sản thêm hiệu quả.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu top 6 sách hay về bất động sản và được bán chạy nhất hiện nay. Hy vọng bạn áp dụng dễ dàng để kinh doanh bất động càng thêm thành công.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *