TOP NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ BẤT ĐỘNG SẢN TRUYỀN CẢM HỨNG BẠN NÊN ĐỌC ÍT NHẤT MỘT LẦN

Bất động sản hiện nay được xem là một ngày thu lại lợi nhuận cao ngất ngưởng. Đây cũng chính là nguyên nhân hấp dẫn các doanh nghiệp, các nhà đầu tư cùng nhau tìm đến thị trường này. Điều này đã tạo nên những áp lực chung cho các nhà kinh doanh trong lĩnh vực nhà đất, bởi lẽ sức cạnh tranh và đào thải trở nên rất cao. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn bổ sung cho bản thân trong quá trình dấn thân vào ngành nghề rủi ro này, thì những bài học, nhận định mà các nhà đầu tư đi trước đã nhìn nhận cũng là điều quan trọng bạn nên lưu tâm tới. Dưới đây là tổng hợp những tư tưởng, những câu nói hay về bất động sản đã được đúc kết từ kinh nghiệm của những người nổi tiếng liên quan đến lĩnh vực này.

những câu nói hay về bất động sản

Những câu nói hay về bất động sản

NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ BẤT ĐỘNG SẢN 

CÂU NÓI VỀ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA TỔNG THỐNG MỸ DONALD TRUMP

Là một nhà đầu tư bất động sản tài năng, sau nhiều năm gắn bó trong lĩnh vực này, ông đã rút ra rằng: “Đừng ngại đầu tư thời gian. Bởi việc kinh doanh bất động sản sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn. Mất càng nhiều thời gian, bạn sẽ kiếm ra được cho mình càng nhiều tiền”. Không có để hiểu ngụ ý của câu nói này bởi thời gian đầu tư nghiên cứu dự án, tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ cho bạn những thông tin, cái nhìn khách quan nhất về tiềm năng của nơi mà bạn chuẩn bị đầu tư.

CÂU NÓI VỀ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA TỶ PHÚ CÔNG NGHIỆP ANDREW CARNEGIE

“90% các triệu phú đều đang sở hữu các bất động sản. Và tiền đều được đưa và các giao dịch bất động sản nhiều hơn là trong các khoản đầu tư vào thị trường chứng khoán.” Bên cạnh đó, ông còn khẳng định thêm rằng những người đầu tư thông minh là người kiếm tiền lương ngày hôm nay và dùng số tiền đó của mình đầu tư vào bất động sản.

CÂU NÓI VỀ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA THƯỢNG NGHĨ SĨ MỸ – JOHNNY ISAKSON

Là thượng nghị sĩ thâm niên Hoa Kỳ có “tư tưởng độc lập”, ông đã có cho mình những câu nói ý nghĩa về ngành nhà đất bằng những kinh nghiệm dày dặn đúc kết như sau: “Trong kinh doanh bất động sản, bạn sẽ có được cho mình nhiều kiến thức hơn. Bạn cũng biết và hiểu thêm về con người, các vấn đề cộng đồng, vấn đề xoay quanh về cuộc sống. Ngoài ra, bạn còn hiểu được sự tác động của chính phủ lớn như thế nào, hơn bất kỳ ngành nghề nào  khác có mặt hiện nay.”

CÂU NÓI VỀ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN VÀ KINH DOANH NỔI TIẾNG JOHN JACOB ASTOR

Với nhiều năm kinh nghiệm học hỏi và làm việc trong môi trường kinh doanh cũng như bất động sản, John Jacob Astor đã có cho mình những bài học xương máu. Trong đó, ông nhận ra được một chân lý rằng bạn nên “Mua những mảnh đất giá thấp và chờ đợi. Mua đất gần một thành phố đang phát triển.” Và quy luật “mua bất động sản khi người khác muốn bán, giữ những gì bạn mua” cũng chính là lời khuyên, bài học mà ông dành cho chúng ta. Những thành công mà cả cuộc đời ông xây dựng cũng đủ hiểu rằng, bạn nên cân nhắc và vững tin với tất cả lựa chọn, tất cả bạn cần là chờ đợi cơ hội đến và nắm lấy thôi.

những câu nói hay về bất động sản

Mua bất động sản và chờ đợi

CÂU NÓI VỀ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA DIỄN VIÊN WILL ROGERS

Tương tự như John Jacob Astor, diễn viên nổi tiếng Will Rogers cũng có cho mình câu nói bất hủ rằng: “Đừng chờ đợi để mua bất động sản. Hãy mua bất động sản trước và bạn chỉ việc chờ đợi” Thật vậy, có thể thấy bất động sản là cả một quá trình đòi hỏi bạn không chỉ có tầm nhìn, kiến thức mà còn là sự kiên nhẫn và nắm bắt. Thiên thời địa lợi nhân hòa, hãy chọn cho mình những dự án tốt nhất và biến nó thành lợi nhuận của chính mình.

CÂU NÓI VỀ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA NHÀ KINH TẾ CHÍNH TRỊ HỌC JOHN STUART MILL

Với câu nói bất hủ rằng: “Những người giàu có họ sẽ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi của mình. Thay vào đó, họ để cho chính những bất động sản làm việc và khiến họ tăng thêm sự giàu có”. Câu nói này quả không sai bởi tấc đất tấc vàng, và giá của một mảnh đất, một dự án có thể tăng vọt nếu nhu cầu và sự phát triển xung quanh nó tăng cao. Những người giàu luôn nhìn thấy cơ hội đó và họ dĩ nhiên sẽ không bỏ sót nó. Chính vì thế nếu muốn làm giàu, hãy đầu tư và “để bất động sản làm việc”.

CÂU NÓI VỀ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA NHÀ KINH DOANH TÀI BA TAMIR SAPIR

Thật dễ hiểu khi nhà kinh doanh tài ba Tamir Sapir đưa ra câu nói: “Nếu bạn không đưa tiền vào đầu tư bất động sản, sẽ chẳng có nơi nào khác để bạn đầu tư cả”. Câu nói này nhằm khẳng định một chân lý rằng lợi nhuận và những gì thu về từ bất động sản thật sự rất cao và giá trị. Chính vì thế việc đầu tư bất động sản được xem là cần thiết và không hề dư thừa một chút nào.

CÂU NÓI VỀ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA DOANH NHÂN THÀNH CÔNG MARSHALL FIELD

Là doanh nhân thành công bậc nhất, anh cũng cho mọi người nhận thấy tầm quan trọng của lĩnh vực nhà đất trong việc phát triển “túi tiền” của bạn như thế nào. Anh từng phát biểu rằng “Mua bất động sản không những là một cách tốt nhất, nhanh nhất, an toàn nhất mà còn là con đường duy nhất đưa ta trở nên giàu có”.

những câu nói hay về bất động sản

Bất động sản mang lại lợi nhuận cao

CÂU NÓI VỀ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA TỔNG THỐNG HOA KỲ II FRANKLIN D.ROOSEVELT

Câu nói của vị Tổng thống Hoa Kỳ ii này như để chứng minh thêm nữa tính chuẩn xác của phát biểu mà Marshall Field đã đưa ra. Rằng: “Bất động sản không thể bị lấy mất đi hay bị đánh cắp đi. Chúng cũng không thể tự thể di chuyển được. Với những đặc điểm, thì việc ta chi trả đầy đủ để sở hữu, quản lý bất động sản sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất trên thế giới.”  

Qua nhiều thập kỷ biến động không ngừng trong ngành đầu tư bất động sản, có thể thấy rằng, để mang về lợi nhuận bạn cần bỏ ra rất nhiều. Và hy vọng rằng những câu nói hay về bất động sản phía trên sẽ là động lực và bài học tích lũy quý giá giúp ích cho bạn trong hiện tại và tương lai.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *