Tuổi hợi 1983 hợp với tuổi gì về đường tình duyên, làm ăn?

Tuổi hợi 1983 hợp với tuổi gì? Tình duyên như thế nào ? Với những tuổi xung khắc để lấy vợ, làm ăn là việc quan trọng quyết định sự thành bại, hạnh phúc hay chia tay sau này. Nên tránh những tuổi nào khi kinh doanh làm ăn, kết hôn, xem để biết thêm về tuổi hợi nhé

Thông tin tổng quan của tuổi hợi 1983

 • Sinh năm 1983 là tuổi Quý Hợi
 • Năm sinh của dương lịch: 13 tháng 2 năm 1983 đến 1 tháng 2 năm 1984 âm lịch
 • Năm sinh của âm lịch: Quý Hợi
 • Thiên can: quý
 • Tương hợp: Mậu
 • Tương xung: Đinh, Kỷ
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: tuổi dần, tuổi thân, tuổi tỵ, tuổi hợi

Tuổi hợi 1983 hợp với tuổi gì ?

Mạng Nam

 • Trong việc làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão
 • Lựa chọn vợ chồng : tuổi quý hợi, tuổi  ất sửu, tuổi đinh mão, tuổi kỷ tỵ, tuổi tân dậu
 • Tuổi khắc: Thân nhâm, Canh Thân

Mạng nữ

 • Trong việc làm ăn: tuổi Quý Hợi, tuổi Ất Sửu, tuổi Đinh Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: tuổi Quý Hợi, tuổi Ất Sửu, tuổi Đinh Mão, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Tân Dậu
 • Tuổi khắc: Nhâm Thân, Canh Thân

Tuổi hợi 1983 phù hợp làm ăn với những tuổi nào ?

Việc làm ăn, kinh doanh thành công hay thất bại không chỉ phụ thuộc vào người sinh năm Hợi. Nó còn phụ thuộc vào những người cùng hợp tác làm ăn với bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với nam nữ tuổi Quý Hợi để gia đạo hạnh phúc, thuận hòa, phát tài, phát lộc.

tuổi hợi 1983 hợp với tuổi gì

Để quyết định thông tin độ tuổi nào là phù hợp cho một công ty, người ta phải dựa trên nhiều góc độ và khía cạnh phải tính toán. Vì vậy, thông tin về tuổi hợi hợp 1983 với tuổi gì? được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng 

Trong công việc làm ăn hay hợp tác làm ăn, bạn phải chọn những tuổi sau đây để cộng tác, làm ăn hay những công việc khác liên quan đến nghề nghiệp và cuộc sống của bạn. 

Ở tuổi này, bạn sẽ thu được nhiều kết quả về tài lộc và không bao giờ thất bại. Đó là các tuổi: 1963 – Quý Mão, 1973 – Quý Sửu, 1974 – Giáp Dần, 1975 – Ất Mão, 1983 – Quý Hợi, 1984 – Giáp Tý, 1992 – Nhâm Thân và 2000 – Canh Thìn. Những tuổi này là những tuổi thu được nhiều kết quả về tài lộc, về vấn đề tình duyên và mọi mặt ngoài cuộc sống.

Tuổi hợi 1983 phù hợp với tuổi gì trong đường tình duyên

Người ta thường có câu nói nam nữ cùng tuổi nằm duỗi mà ăn. Trên thực tế đều biết số của Tam Vinh Hiển, hai tuổi này hợp ở bên nhau. Hai vợ chồng đều có địa vị trong xã hội, làm gì cũng dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi. 

Tính tình người phụ nữ dịu dàng, gọn gàng, thông minh, tài giỏi nhưng cũng hao tài tốn của. Tính tình hai vợ chồng tương đối cũng khá hòa hợp, chung sống rất hòa thuận. Nếu hỏi về tuổi hợi 1983 hợp với tuổi gì? thì có lẽ là hợp với tuổi hợi nhất

Nữ tuổi quý hợi lấy nam tuổi quý hợi

Trên thực tế chúng ta đều biết số của Tam Vinh Hiển, hai tuổi này hợp ở bên nhau. Hai vợ chồng đều có địa vị trong xã hội, làm gì cũng dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi. 

Tính tình người phụ nữ dịu dàng, gọn gàng, thông minh, tài giỏi nhưng cũng hao tài tốn của. Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp và chung sống hòa thuận. Nếu hỏi về tuổi hợi 1983 hợp với tuổi gì? thì có lẽ là hợp với tuổi hợi nhất

tuổi hợi 1983 hợp với tuổi gì

Nữ tuổi quý hợi kết hôn với nam nhâm tuất

Hai tuổi này kết hôn cho biết số Tứ Đạt Đạo, đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, được nhiều người xung quanh quý mến. Tính tình vợ chồng hòa thuận, chung sống lo cho nhau. lẫn nhau. Làm cho cuộc sống bình yên, không lo không nghĩ.

Nữ tuổi quý hợi kết hôn với nam tuổi kỷ mùi

Hai tuổi đó kết hôn khá tốt, bọn họ biết được số của Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị, có danh vọng, khá đông con, tính tình vợ chồng hòa thuận, chung sống với nhau sẽ cả đời hạnh phúc. Sống hạnh phúc và bình yên.

Nữ tuổi quý hợi kết hôn với nam tuổi Mậu Ngọ

Nếu bạn đang phân vân tuổi hợi 1983 hợp với tuổi gì? có hợp với mậu ngọ không? Thì nhìn chung hai tuổi này họ kết hôn khá tốt, họ được biết số của Tam Vinh Hiển. 

Đây là số vợ chồng có quý nhân trông nom, có thêm vài chức vụ thì việc làm ăn càng dễ dàng. Tính tình vợ chồng hòa thuận, chung sống bền chặt, có cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Nữ tuổi quý hợi kết hôn với nam tuổi Đinh Tỵ

Hai tuổi này kết hôn gặp số Tứ Đạt Đạo, đó là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, làm ăn hay đảm nhận nhiều công việc đều dễ dàng. Tính tình vợ chồng thường hay xung khắc nên sống nhẫn nhịn bằng lời nói. Nếu cần cù, quan tâm, cùng nhau thì ngày sau sẽ ấm no.

Nữ tuổi Quý Ngọ kết hôn với nam tuổi Bính Thìn

Nhìn chung hai tuổi này họ kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam vinh hiển. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng và có quý nhân phù trợ. Nhưng cũng phải trải qua những lúc thành công rồi mới dễ dàng về đường làm ăn. Tính tình những cặp vợ chồng chung sống hòa thuận sẽ có cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

Nữ tuổi Quý Hợi kết hôn với nam tuổi Ất Mão

Cuộc hôn nhân hai tuổi này không mấy tốt đẹp, thường gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng lấy nhau làm ăn không mấy thành công, nghèo khó một thời, kiếm được tiền rồi cũng tiêu hao. Tính tình vợ chồng hòa thuận, ở với nhau nên cùng chung sức, chung lòng thì ngày sau sẽ đầy đủ.

Tuổi Quý Hợi hợp những con số nào?

 • Nam hợp mệnh với các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp mệnh với các số: 6, 7, 8

Các tuổi đại kỵ của tuổi Quý Hợi

Tuổi nhâm thân và canh thân là những tuổi đại kỵ với kỷ hợi. Nếu kết hợp với những tuổi này trong kinh doanh hoặc trong một mối quan hệ, thường sẽ không thành công.

tuổi hợi 1983 hợp với tuổi gì

Trên đây là những nội dung về tuổi hợi 1983 hợp với tuổi gì? Hy vọng mọi người có thể tìm được những thông tin phù hợp với mình. Ngoài ra, hãy thường xuyên theo dõi website để có thể tìm thêm những thông tin bổ ích

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *