Phong thủy tuổi giáp tý 1984 và những điều cần chú ý

Phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 đang nhận nhiều sự quan tâm của nhiều người. Vậy những vấn đề xung quanh về phong thuỷ ở tuổi này có gì đặc biệt đáng chú ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phong thủy tuổi giáp tý qua bài viết sau đây.

Hướng tốt, xấu cho tuổi giáp tý 1984

Vấn đề chọn hướng trong phong thủy là một vấn đề quan trọng hàng đầu. Hướng tốt sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, tránh được những tai ương.

phong thủy tuổi giáp tý 1984

Những hướng nhà hợp phong thủy tuổi 1984 cho nam

Lựa chọn những hướng nhà phù hợp phong thủy tuổi Giáp Tý 1984 sau:

 • Hướng Tây Nam: Tốt cho gia chủ về đường sức khỏe, tránh bệnh tật liên miên. Vượt qua khó khăn
 • Hướng Tây Bắc: Thuận lợi cả về tiền bạc, sức khỏe và gia đạo
 • Hướng Tây: Công danh sự nghiệp thăng tiến. Tiền tài theo đó mà rủng rỉnh, ít thất thoát.

Những hướng nhà hợp phong thủy tuổi 1984 cho nữ:

 • Hướng Tây: Nữ chủ gặp được quý nhân phù tránh được hạn về sức khỏe, tiền tài tốt.
 • Hướng tây Nam: Gia đình yên ổn, không có tranh chấp cãi vã. Tiền của ngày càng tăng, không thất thoát nhiều.
 • Hướng Đông Bắc: mang lại sự bình yên, ổn định. Gíup vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống.: 

Hướng nhà xấu mà gia chủ tuổi Giáp Tý nên tránh

Với Nam:

 • Hướng Bắc: Tổn thất lớn về tinh thần, gia đình có sự mất mát, ra đi của người thân
 • Hướng Đông: Đại hạn lớn, gia đình phá sản, bệnh tật dày vò.
 • Hướng Đông nam: gặp tai ương, Công việc không thuận lợi, hao tổn tiền tài.
 • Hướng Nam: Gặp vận hạn liên quan đến khẩu thiệt, hỏa hoạn.

Với Nữ:

 • Hướng Nam: gia đình có người thân bị mất
 • Hướng Đông: Tài sản bị hao hụt nặng nề, ốm yếu
 • Hướng Nam: Hỏa hoạn, tai tiếng
 • Hướng Đông Nam: mất việc, tài sản bị hao hụt

Phong thủy nhà ở tuổi giáp tý 1984

phong thủy tuổi giáp tý 1984

 • Hướng bếp:

Bếp không chỉ là nơi nấu nướng ăn uống trong gia đình mà nó mang ý nghĩa phong thủy cho căn nhà của chính gia chủ. Bếp có tác dụng trấn yểm những điều xấu không may, nên đặt hướng bếp nhìn về những cung tốt.

 • Bàn thờ:

Bàn thờ nên đặt ở đâu cho hợp phong thủy tuổi giáp tý 1984? 

Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên, các vị bề trên, là nơi linh thiêng nhất trong nhà. vậy nên, đặt bàn thờ ở những nơi sạch sẽ, thoáng mát thể hiện sự tôn trọng của gia chủ với các bậc bề trên. Hơn nữa, chọn đặt bàn thờ hướng về hướng tốt sẽ mang lại sự may mắn, được phù hộ, che chở. 

Hướng bàn thờ nên đặt là Tây Nam và Đông Bắc.

 • Giường ngủ.

Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi, đảm bảo sức khỏe cho con người, bởi thế người ta cũng quan niệm, vị trí đặt giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống gia chủ. 

Đặt giường kiêng kỵ đầu hướng ra cửa chính, không đặt cuối giường hướng vào bàn thờ. Lựa chọn hướng đặt phù hợp với phong thủy tuổi Giáp Tý 1984  là hướng Đông Bắc,Tây Nam, Tây và Tây Bắc và phụ thuộc thêm vào hướng của ngôi nhà của bạn.

 • Bàn làm việc.

Bàn là việc đại diện cho công danh sự nghiệp của bạn. hãy chọn đặt bàn làm việc hợp với bản mệnh để công việc được thuận lợi, có nhiều thăng tiến., Cũng như đặt hướng giường ngủ, bàn làm việc nên đặt hướng Đông Bắc,Tây Nam, Tây và Tây Bắc.

Tuổi Giáp Tý hợp với tuổi nào?

Trong quan niệm người Á Đông về tuổi tác có câu ” tam hợp, tứ hành xung” . Xét theo đó, những người tuổi Tý 1984 sẽ hợp với những người tuổi Thân và Thìn. Xung khắc với 3 tuổi Ngọ, Dậu và Mão.

Màu sắc hợp phong thủy với tuổi Giáp Tý 1984.

Những người sinh năm 1984 thuộc về mệnh Kim ( Hải Trung Kim). Những màu sắc hợp với mệnh Kim là vàng, nâu đất, nâu nhạt. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn màu trắng, xám hoặc màu ghi.

Những màu sắc đại kỵ như đỏ, xanh đen, tím, cam. Nếu bạn chọn những màu sắc đại kỵ thì sẽ gặp xui xẻo, không thuận lợi trong cuộc sống. Bạn nên lựa chọn những màu sắc hợp với mệnh của mình để được gặp may mắn, hút tài lộc. 

Màu vàng đại diện sự tươi sáng, mạng ý nghĩa cho sự sáng trọng, phát đạt.  Vì vậy, đây là lựa chọn phù hợp phong thủy cho những người sinh năm 1984.

phong thủy tuổi giáp tý 1984

Xem phong thủy hợp hướng nhà đất tuổi 1984 Giáp Tý.

Con số may mắn cũng là một yếu tố mang lại cho bạn sự thuận lợi, phát lộc. Và không phải ai cũng nắm rõ con số may mắn của riêng mình. Tuổi Giáp Tý sẽ hợp phong thủy với con số nào trong dãy số?

Cách chọn con số may mắn dựa vào cách tính của ngũ hành tương sinh, kết hợp với cân bằng âm dương. Nói rõ hơn, mệnh Kim là mệnh Dương, để cân bằng lại bản mệnh, thì người ta chọn con số mang vận âm là số chẵn và con số đó phải thuộc hành tương sinh với mệnh Kim.

Như vậy, xét về người sinh năm 1984, thuộc hành Thổ, mệnh Kim thì sẽ hợp với các số 2 và 8. Lựa chọn con số này sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng, sức khoẻ..

Bài viết trên phần nào phân tích rõ những điểm cần chú ý về phong thủy tuổi Giáp Tý 1984. Hi vọng sẻ bổ ích cho bạn, cho bạn một cách nhìn đầy đủ nhất về tuổi của mình. Chúc bạn có cuộc sống bình yên, công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc, sum vầy

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *