MÁCH BẠN TOP 10 CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM UY TÍN NHẤT

Bạn muốn mua bất động sản? Bạn chưa biết công ty nào chất lượng? Hãy cùng chúng tôi, điểm qua những top 10 công ty bất động sản Việt Nam uy tín nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

Top 10 Công ty Bất Động Sản Việt Nam uy tín nhất hiện nay

Công ty CPDV & XD Địa Ốc Đất Xanh

Top 10 công ty bất động sản Việt Nam đầu tiên thuộc về Công ty CPDV & XD Địa ốc Đất Xanh. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, Đất Xanh đã là thương hiệu mua bán và tư vấn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với sứ mệnh luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, tự mình đổi mới và phát huy tính sáng tạo. Đất Xanh luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự tin cậy, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

top 10 cong ty bat dong san viet nam

Công ty TNHH Savills Việt Nam

Công ty TNHH Savills Việt Nam đứng thứ hai, được ra đời từ năm 1855 Anh Quốc, với quy mô trên toàn cầu.

Bước chân vào Việt Nam năm 1995, bây giờ Savills Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản nhiều trải nghiệm nhất tại Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm thiết lập và tăng trưởng, Savills tự hào là doanh nghiệp tư vấn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam.

Công ty TNHH CBRE Việt Nam

Top 10 công ty bất động sản Việt Nam đứng thứ ba là Công ty TNHH CBRE Việt Nam thuộc tập đoàn CBRE Group. Đây cũng là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất toàn cầu. Được thành lập tại Việt Nam vào năm 2003, sau hơn 10 năm kinh nghiệm, CBRE đang trở thành công ty đáng tin cậy của những nhà đầu tư trên đối tượng.

Với nguồn nhân công năng động và chuyên nghiệp, cùng với cam kết luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu. CBRE đã chứng tỏ được vị thế của mình tại Việt Nam.

Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín

Top 10 công ty bất động sản Việt Nam đứng thứ tư Công ty Cổ phần Địa ốc Thương Tín. Là một trong những doanh nghiệp bất động sản đầu tiên tại Việt Nam. 

Sacomreal vừa mới trở thành một trong những công ty đầu tư, phát triển, mua bán và phân phối dịch vụ bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong cách làm việc, Sacomreal là lựa chọn tin cậy của KH và các nhà đầu tư.

Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát

Top 10 công ty bất động sản Việt Nam đứng thứ năm Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát. Là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các dịch vụ bất động sản do doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư Hải Phát kiểm soát đầu tư. 

Mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, cùng với việc chú trọng bồi dưỡng nên những lớp nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Quan trọng hơn cả là luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, doanh nghiệp luôn đem đến sự hài lòng về chất lượng hàng, kết quả về trị giá đầu tư cho KH đến với Hải Phát.

Các dự án Hải Phát đã làm chủ đầu tư và phân phối như chung cư Hapulico , Shophouse 24h, khu đô thị Phú Lương ,…

top 10 cong ty bat dong san viet nam

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản của STDA

Nằm trong top 10 công ty bất động sản Việt Nam là hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA. Hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA Là thành viên của tập đoàn Cen group. STDA được đánh giá là một trong những đơn vị chủ lực trong ngành marketing và cung cấp bất động sản tại Hà Nội. 

STDA đã và đang phân phối một số dự án như: chung cư An Bình City, Hoàng Cầu Skyline, khu đô thị Mon Bay (Hạ Long), …

Công ty Cổ phần Bất động sản VHS

Top 10 công ty bất động sản Việt Nam đứng thứ bảy Công ty Cổ phần Bất động sản VHS ra đời năm 2013. Dù mới chỉ thành lập cách đây không lâu, VHS đã trở thành thương hiệu được tin cậy đối với rất nhiều khách hàng và các đối tác.

VHS là đơn vị chuyên phân phối các dịch vụ bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup. VHS đang dần đánh dấu vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Một số dự án công ty đang phân phối: Vinhomes Gardenia, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,…

Công ty TNHH PR và Phát triển Đô thị Phú Quý

Top 10 công ty bất động sản Việt Nam đứng thứ tám Công ty TNHH PR và Phát triển Đô thị Phú Quý được hình thành từ năm 2006. Với phương châm phục vụ lợi ích khách hàng là yếu tố cốt lõi, Phú Quý Land luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa.

Một số dự án tiêu biểu mà công ty phân phối: dự án chung cư Mỹ Đình Pearl, FLC Complex,…

Công ty Cổ phần Thương mại địa ốc 5 sao

Top 10 công ty bất động sản Việt Nam đứng thứ 9 là Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc 5 sao được thành lập tại Hà Nội năm 2015. Với phương châm luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, luôn lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm. Đến nay, Địa ốc 5 sao đã và đang mở rộng quy mô và có những kết quả nhất định.

Một số dự án mà đơn vị phân phối: Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Metropolis, Vinpearl Condotel Phú Quốc, …

top 10 cong ty bat dong san viet nam

Công ty Cổ phần SGD Bất động sản Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Land

Top 10 công ty bất động sản Việt Nam đứng thứ 10 là Công ty Cổ phần SGD Bất động sản Hưng Thịnh. Là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại Sài Gòn về tư vấn và dịch vụ địa ốc hiện nay. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, cùng với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

Một số dự án do Hưng Thịnh Land đầu tư và phân phối: Moonlight Park View, Richmond City, Vung Tau Melody, khu biệt thự Hưng Thịnh TP Đà Lạt…

Trên đây, là top 10 công ty bất động sản Việt Nam uy tín nhất hiện nay. Tất cả các khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin chính xác về dự án. Hy vọng, bài viết đã chia sẻ những thông tin bổ ích nhất. 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *