CÁC NGUYÊN TẮC PHỐI MÀU ẤN TƯỢNG CHO THEME BẤT ĐỘNG SẢN WORDPRESS MIỄN PHÍ

Màu sắc luôn được xem là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp tạo nên những thiết kế đẹp và thu hút người xem. Một hệ thống màu sắc hài hòa sẽ mang đến một trang web với những trải nghiệm và cảm quan tốt cho người dùng và khách hàng của bạn. Đặc biệt là trong ngành bất động sản, khi ai cũng như ai thì bạn bắt buộc phải là người tạo nên những khác biệt để khiến khách hàng nhớ đến mình hơn. Vậy phối hợp màu sắc ra sao, quy luật như thế nào để tạo cho trang web của mình một theme bất động sản WordPress miễn phí ấn tượng và đúng đắn.

THEME BẤT ĐỘNG SẢN WORDPRESS MIỄN PHÍ LÀ GÌ?

Một cách dễ hiểu nhất, theme bất động sản WordPress là giao diện một website bất động sản của WordPress. Bằng việc sử dụng các thư mục chứa toàn bộ file thiết kế giao diện, WordPress sẽ cho bạn thay đổi, chính sửa giao diện đó. Sẽ không có theme nào trùng với theme nào và bạn hoàn toàn có thể tạo cho riêng mình những theme riêng biệt.

LỢI ÍCH CỦA THEME BẤT ĐỘNG SẢN WORDPRESS MIỄN PHÍ 

Việc sử dụng theme WordPress sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa theo mong muốn để thuận tiện cho mục đích sử dụng và trải nghiệm của khách hàng. Thao tác trên cài đặt cũng rất nhanh chóng và đơn giản. Không những thế, bạn còn có thể dễ dàng phát triển ý tưởng, chỉnh sửa và bảo trì thông qua WordPress. Thông thường, các theme hiện nay đều rất thân thiện và không có mã độc nên bạn cứ yên tâm sử dụng và chúng còn có tính năng tối ưu SEO khá tốt. Và điểm cộng cuối cùng cho theme WordPress đó chính là chúng rất phổ biến và dễ dàng tìm kiếm trên các ứng dụng trình duyệt như Google, Bing,…

CÁC NGUYÊN TẮC PHỐI MÀU CHO THEME BẤT ĐỘNG SẢN WORDPRESS MIỄN PHÍ

Góp mặt vào trong những phần quan trọng nhất của thiết kế, hệ thống màu sắc ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng trên website đó. Nó được xem là thành phần bổ trợ tăng sự thích thú và chú ý của người xem. Với những trang web bất động sản, việc phối màu cho theme lại càng quan trọng bởi nó còn có thêm nhiệm vụ tôn lên các sản phẩm, dự án của bạn rõ ràng nhất đến với khách hàng tiềm năng.

MONOCHROMATIC THEME (MÀU ĐƠN SẮC)

Đây là cách phối màu đơn giản nhưng hiệu quả mang đến lại vô cùng cao. Khi sử dụng một tone màu duy nhất, bạn có thể chỉnh sửa nhiều sắc độ khác nhau nhằm tăng tính cộng hưởng cho theme của mình. Bên cạnh đó, nó còn có thể là màu đại diện, đặc trưng cho tinh thần dự án hoặc doanh nghiệp của bạn.

Vì không quá rực rỡ và cầu kỳ nên theme đơn sắc rất chiều được lòng các khách hàng. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời nếu doanh nghiệp bạn cho ra những sản phẩm bất động sản đáp ứng tiêu chí tối giản, tiện nghi, hiện đại. Sự đơn giản này giúp các chi tiết hình ảnh không bị xao nhãng và hướng người dùng đến hình ảnh sản phẩm của bạn nhiều hơn. Các màu sắc được ưa chuộng hiện nay là các tone pastel nhẹ nhàng, tinh tế.

theme bất động sản wordpress miễn phí

Theme bất động sản với màu đơn sắc

ANALOGOUS THEME (MÀU TƯƠNG ĐỒNG)

Phối màu tương đồng là việc bạn lựa chọn những màu sắc kế tiếp nhau trong vòng tròn phối màu. Việc này sẽ khiến trang web của bạn trở nên đa dạng và sinh động hơn, giúp người dùng phân biệt khác dự án khác nhau trên website của bạn. Tuy nhiên, bạn nên chọn những màu hợp lý theo nguyên tắc trên nêu không muốn theme WordPress của mình trở thành thảm họa, khiến khách hàng trở nên rối mắt. Hãy chọn những tone màu phù hợp bằng cách chọn ra cho mình màu chủ đạo trước hết, sau đó sẽ lựa chọn những màu tương thích xung quanh. Việc này sẽ giúp tôn lên tinh thần doanh nghiệp bạn và ghi nhớ quy tắc rằng. Màu thứ nhất chủ đạo, màu thứ hai giúp nhận biết nội dung quan trọng và màu cuối cùng sẽ cho các chi tiết phụ và trang trí khác.

COMPLEMENTARY THEME (MÀU BỔ TÚC TRỰC TIẾP)

Phối màu theo cách này tức bạn sẽ chọn những cặp màu đối xứng nhau trên vòng tròn. Đây là một trong những cách phối màu phổ biến vì nó tạo nên tính năng động và dễ dàng tạo điểm nhấn cho các chi tiết nội dung trên website của bạn. Với những dự án chú trọng đến sự nhẹ nhàng và thư giãn, bạn nên tránh dùng cách phối màu này nếu không muốn đem đến hiệu quả thấp. 

TRIADIC THEME (MÀU BỔ TÚC BỘ BA)

Được hình thành từ ba màu sắc nằm cân đối với nhau trên vòng tròn, đây được xem là cách phối màu an toàn và đem lại hiệu quả khá ổn. Chúng sẽ kết hợp, bổ trợ cho nhau tạo nên sự cân đối, hài hòa cho toàn bộ tổng thể theme bất động sản của bạn. Sự hài hòa về màu sắc khiến cho các phản hồi của khách hàng trở nên tích cực hơn và đây cũng là động lực thu hút các nhà thiết kế lựa chọn các phối màu này cho website của mình.

theme bất động sản wordpress miễn phí

Phối màu bộ ba cho theme bất động sản WordPress miễn phí

SPLIT – COMPLEMENTARY THEME (MÀU BỔ TÚC XEN KẼ)

Tương tự như cách phối màu trên, ở cách này bạn cũng sẽ chọn ra ba hoặc bốn màu sắc nằm ở ba góc khác nhau trên vòng tròn màu sao cho chúng tạo thành một tam giác cân xứng. Việc này sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc chọn màu và đưa website mình trở nên độc đáo, lạ mắt đối với khách hàng. Đây cũng là cách phối màu rất được ưa chuộng của các website hiện nay. Học chủ yếu sử dụng tone màu đen, trắng làm chủ đạo và chọn các màu như vàng, xanh tô điểm lên. Tuy nhiên, bạn phải thật khéo léo để tránh gây phản tác dụng.

theme bất động sản wordpress miễn phí

Phối màu xen kẽ thể hiện sự sang trọng, tinh tế

Theme bất động sản WordPress miễn phí có thể xem là một công cụ vô cùng tốt đối với những nhà đầu tư chúng ta. Tuy nhiên, để tăng độ hiệu quả và sự thu hút, bạn nên có riêng cho mình một màu sắc khác biệt. Và phối màu như thế nào? Chọn màu ra sao cho hợp lý, hãy nhìn về những gì doanh nghiệp đang hướng tới để có cho mình câu trả lời chuẩn xác nhé.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *