Cho thuê văn phòng ảo, văn phòng trọn gói tại Think Office

Không ít người khi nghe đến cụm từ “cho thuê văn phòng ảo” đều băn khoăn đây là gì? Và vì sao những năm gần đây dịch vụ này và dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói lại được nhiều người quan tâm đến thế.

Hiểu được những thắc mắc đó của quý độc giả. Think Office sẽ giải đáp các thông tin liên quan đến mô hình này để quý vị có thể hiểu rõ hơn về nó.

Văn phòng ảo là gì? Có thể thay thế văn phòng truyền thống hay không?

So với văn phòng truyền thống đã có mặt từ rất lâu đời, văn phòng ảo là mô hình sinh sau đẻ muộn. Nhưng không vì thế mà mô hình này tỏ ra lép vế so với đàn anh của mình. Tất nhiên, để có thể nói mô hình này sẽ thay thế mô hình truyền thông thì là điều không thể.

Tuy nhiên cũng không phủ nhận xu hướng văn phòng ảo đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Có thể hiểu văn phòng ảo là một mô hình tinh giản hơn, tiết kiệm hơn và linh hoạt hơn.

Với 1 địa chỉ văn phòng ảo có thể dùng đăng ký cho nhiều công ty hay doanh nghiệp. Khách hàng thuê sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo vẫn có được bảng tên công ty, nhân viên lễ tân vệ sinh và đầy đủ các dịch vụ văn phòng khác.

cho-thue-van-phong-ao-xu-huong-kinh-doanh-moi-la-1

Khi nào bạn nên lựa chọn thuê văn phòng ảo?

So với văn phòng thường – hay dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, điểm hạn chế của văn phòng ảo là diện tích nhỏ. Lý do là vì đa số khách hàng chọn mô hình này sẽ không đến ngồi làm việc ở đây. Và sau đây là những trường hợp bạn nên chọn văn phòng ảo:

 • Bạn mới thành lập công ty hay mới kinh doanh, muốn có văn phòng về mặt pháp lý nhưng không muốn tốn kém quá nhiều.
 • Bạn muốn khảo sát địa bàn để mở rộng thị trường nên chỉ muốn thuê văn phòng tạm thời.
 • Bạn là người nước ngoài đến làm việc ở Việt Nam và muốn thăm dò nhu cầu của khách hàng.

Nói chung, yếu tố lớn nhất để người dùng chọn văn phòng ảo là nó tiết kiệm, linh hoạt và không cần tốn quá nhiều thời gian cho thủ tục giấy tờ.

cho-thue-van-phong-ao-xu-huong-kinh-doanh-moi-la-2

Mô hình văn phòng ảo có hạn chế gì không?

Tất nhiên, mô hình này vẫn còn có một vài điểm hạn chế nhất định. Tuy vậy những điểm hạn chế này cũng không quá lớn và bạn hoàn toàn có thể khắc phục được.

Đầu tiên, với diện tích nhỏ sẽ có đôi chút bất tiện nếu bạn muốn gặp gỡ khách hàng, hay hội họp. Tiếp theo, do việc nhiều công ty có thể cùng đăng ký một địa điểm là địa điểm đăng ký kinh doanh nên đôi khi có thể dẫn đến hiểu lầm của khách hàng.

Dù vậy, những điểm này bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với đặc điểm công việc của mình. Bù lại những ưu điểm về giá cả và vị trí trung tâm của văn phòng ảo sẽ rất có lợi cho việc kinh doanh của bạn.

cho-thue-van-phong-ao-xu-huong-kinh-doanh-moi-la-3

Cho thuê văn phòng ảo xu hướng kinh doanh mới lạ và đầy triển vọng

Trên đây là những điều cần biết về xu hướng kinh doanh cho thuê văn phòng ảo. Đây là xu hướng mới lạ và nhiều triển vọng, chính vì thế rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ này đã được ra đời.

Tuy nhiên, không phải đơn vị này cũng có được sự chuyên nghiệp và xây dựng được uy tín với khách hàng như Think Office. Tự hào là cái tên tiên phòng với mô hình văn phòng ảo và nhận được nhiều phản hồi tốt của đối tác, Think Office chắc chắn sẽ là cái tên đầu bảng khi bạn muốn thuê văn phòng ảo. Chúng tôi cam kết:

cho-thue-van-phong-ao-xu-huong-kinh-doanh-moi-la-4

 • Nỗ lực hết mình đến đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Cam kết tiết kiệm tối đa chi phí khi thuê văn phòng ảo.
 • Cung cấp đa dạng các loại hình văn phòng phù hợp cho mọi yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp khi chọn Think Office.
 • Think Office cung cấp đầy đủ các dịch vụ đi kèm như: tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi địa điểm kinh doanh…giúp bạn nhanh chóng bắt tay vào kinh doanh.ư

Thông tin liên hệ của các cơ sở Think Office

 • Hotline: 0945025818
 • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: Thinkoffice.vn
 • Email: Info@thinkoffice.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *